Hành trình phát triển Nhôm đúc nam định thương hiệu hàng đầu

Với nhà xưởng rộng hơn 2500m2 tại Hưng Yên, Nhôm đúc nam định đem đến những giải pháp trang trí căn hộ trở nên sang trọng, hiện đại và không kém phần độc đáo cho người yêu phong cách hiện đại.

Với xu hướng hiện nay nhôm đúc chính là giải pháp nhanh chóng trở nên độc đáo cùng giá cả phải chăng để biến không gian nội thất trở nên cao cấp và thu hút, bắt mắt hơn.

Công ty nhomducnamdinh.net được ra đời dựa trên niềm đam mê về nghệ thuật của đội ngũ thiết kế và sáng lập ngay từ những ngày đầu sản xuất còn bỡ ngỡ. Trong hơn 5 năm phát triển, Nhôm đúc nam định không ngừng mang tới những giá trị sản phẩm đúc nhôm  hút chân không công nghệ nhật cho hàng nghìn khách hàng.

Hành trình phát triển của Nhôm đúc nam định tạo thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Showroom cửa hàng trưng bày đa dạng mẫu mã sản phẩm đúc nhôm cao cấp có thể kể tới như: Cổng nhôm đúc, Lan can, cầu thang, bông gió, Đèn lồng, Trụ cổng, Bàn ghế nhôm đúc…

Tất cả các mặt hàng tại Nhôm đúc nam định đều làm thiết kế bằng các máy móc hiện đại

Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, sáng lập Nhomducnamdinh.net cho biết, dù là khó khăn về kinh tế, nhân sự nhưng không vì thế mà công ty làm sai với phương châm kinh doanh cũng như lương tâm người làm nghề. “Những giá trị thiết thực cũng như sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng chính là sự tiếp nối thành công cho Nhomducnamdinh.net từ những ngày đầu tiên và tương lai” .

Cùng với xu hướng phát triển cũng như tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty nhôm đúc nam định đã đẩy mạnh hơn các kênh bán hàng online mang tới sự tiện lợi cho khách hàng trong việc tìm hiểu, mua sắm những sản phẩm Nhomducnamdinh.net, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Khi các bạn trở thành khách hàng đặt hàng sản xuất tại Công ty thì bạn cũng sẽ biết được showroom thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi về giá cả, … để khách hàng có thể an tâm, thoải mái trọn lựa mẫu  sản phẩm cho ngôi nhà của quý khách hàng.

Nếu bạn ở tỉnh hoặc lo ngại các vấn đề mua hàng tận nơi thì đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình cũng như hệ thống kênh bán lẻ online của nhôm đúc nam định luôn sẵn sàng phục vụ tận tình.

Để biết thêm thông tin về Công ty, mọi người liên hệ :

Website: Nhomducnamdinh.net

SHOWROOM NHÔM ĐÚC NAM ĐỊNH

Địa chỉ: 134 Ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0966.595.222

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *